Điểm chuẩn xét học bạ THPT của Trường Đại học Dược Hà Nội 2021

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo điểm chuẩn xét học bạ THPT năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm chuẩn ngành dược học và hóa học của ĐH Dược Hà Nội 2021.
Điểm chuẩn xét học bạ THPT của Trường Đại học Dược Hà Nội 2021

Trường Đại học Dược Hà Nội  công bố điểm chuẩn xét học bạ THPT 2021

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 theo kết quả học tập THPT. Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội 2021 cụ thể các ngành xét theo kết quả học tập như sau:

Điểm chuẩn xét học bạ THPT của Trường Đại học Dược Hà Nội 2021

Đối với từng ngành, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký. Đối với mỗi thí sinh, nếu ĐKXT vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Cách tính điểm xét tuyển: Điểm xét tuyển = Điểm TB môn Toán + Điểm TB môn Vật lý + Điểm TB môn Hóa học + Điểm ưu tiên (nếu có) + Điểm khuyến khích (nếu có).

Năm 2021, Trường Đại học Dược Hà Nội vẫn giữ 3 phương thức tuyển sinh như năm 2020 gồm:

Xét tuyển thẳng theo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của nhà trường.

 Xét tuyển thẳng theo đề án riêng, phân thành 2 nhóm: Xét tuyển thẳng với thí sinh đạt chứng chỉ SAT hoặc ACT; xét tuyển học sinh giỏi của trường THPT chuyên.

Xét tuyển căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

 Điểm chuẩn các năm của Đại học Dược Hà Nội 

Năm 2020, điểm chuẩn của Trường ĐH Dược Hà Nội tăng mạnh so với những năm trước đó, ở mức 26,9. Đây cũng là năm đầu tiên trường mở thêm ngành Hóa dược với chương trình đào tạo 4 năm (đối với ngành Dược là 5 năm). Điểm chuẩn cho ngành này vào năm ngoái là 26,6.

Ngoài ra, Trường ĐH Dược Hà Nội cũng đưa ra những tiêu chí phụ về mức điểm Hóa, Toán và thứ tự nguyện vọng dành cho các thí sinh.

Các thí trinh có thể tham khảo điểm chuẩn Trường ĐH Dược Hà Nội trong 3 năm gần nhất để đưa ra lựa chọn trước khi đăng ký xét tuyển đại học năm 2021.

Điểm chuẩn Trường ĐH Dược Hà Nội trong 3 năm gần nhất: 

Điểm chuẩn xét học bạ THPT của Trường Đại học Dược Hà Nội 2021

Đại học mới nhất

Top