Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Giao thông vận tải 2021 thấp nhất bao nhiêu?

Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2021 thấp nhất của trường Đại học giao thông vận tải có điểm sàn thấp nhất 15 điểm. Tuyển sinh 24h cập nhật điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển 2021 của ĐH GTVT Hà Nội (GHA) và GSA TP HCM cụ thể như sau:
Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Giao thông vận tải 2021 thấp nhất bao nhiêu?

Điểm sàn ĐH Giao thông vận tải 2021 tăng nhẹ

Trường ĐH Giao thông vận tải vừa công bố ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tại Hà Nội, mức điểm sàn xét tuyển của các ngành từ 16 đến 22 điểm, có một số ngành tăng nhẹ so với năm 2020. Năm nay có các ngành tuyển sinh mới là tài chính - ngân hàng, robot và trí tuệ nhân tạo đều có mức điểm sàn là 18.

Tại Phân hiệu TP.HCM, mức điểm sàn xét tuyển của các ngành từ 15 đến 21 điểm. Các ngành tuyển sinh như năm 2020.

Cụ thể chi tiết ngưỡng điểm đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi THPT như sau:

Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Giao thông vận tải 2021 thấp nhất bao nhiêu?Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Giao thông vận tải 2021 thấp nhất bao nhiêu?Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Giao thông vận tải 2021 thấp nhất bao nhiêu?

Năm 2021, Trường ĐH Giao thông vận tải sẽ tuyển 5.700 chỉ tiêu cho 27 ngành học.

Thí sinh lưu ý, năm nay, trường có tuyển sinh thêm 2 ngành mới là Kỹ thuật Robot và Trí tuệ nhân tạo; Tài chính - Ngân hàng.

Trường ĐH Giao thông Vận tải vẫn chủ yếu tuyển sinh bằng 2 phương thức là sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ).

Nhà trường cũng xét tuyển thẳng đối với các học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế.

Ngoài ra, trường còn xét tuyển kết hợp (áp dụng đối với các chương trình tiên tiến, chất lượng cao) đối với những thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh (tiếng Pháp) tương đương IELTS 5.0 trở lên (còn hiệu lực đến ngày xét tuyển) và có tổng điểm 2 môn thi THPT năm 2021 thuộc tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 12 điểm trở lên, trong đó có môn Toán và một môn khác không phải Ngoại ngữ.

Theo quy định về học phí của Chính phủ, năm học 2020-2021, học phí nhà trường áp dụng cho các ngành thuộc khối Kỹ thuật là 340.000 đồng/tín chỉ; khối Kinh tế là 288.000 đồng/tín chỉ. Thực hiện theo Nghị định 86 của Chính phủ, lộ trình tăng học phí của trường như đối với các trường đại học là khoảng 10% cho mỗi năm tiếp theo.

Đại học mới nhất

Top