Điểm sàn xét tuyển Đại học Luật TP HCM 2021

Trường Đại học Luật TP HCM lấy điểm sàn xét tuyển 2021 bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết mức điểm sàn chuẩn xét tuyển từng ngành của trường ĐH Luật Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn thí sinh tham khảo. 
Điểm sàn xét tuyển Đại học Luật TP HCM 2021

Điểm sàn xét tuyển Đại học Luật TP HCM 2021

Trường Đại học Luật TPHCM vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2021.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Luật TP HCM 2021:

Điểm sàn xét tuyển Đại học Luật TP HCM 2021
Nhà trường lưu ý về cách thức đăng ký xét tuyển, thí sinh được dùng nhiều tổ hợp để đăng ký xét tuyển vào cùng một ngành hoặc dùng một tổ hợp để đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau trong một trường.

Thí sinh chọn ngành và trường mình mong muốn trúng tuyển nhất để đặt ở thứ tự ưu tiên xét tuyển cao nhất.

Thời hạn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9/2021.

Cách thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển:

Mỗi thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một phương thức điều chỉnh nguyện vọng duy nhất là bằng phương thức trực tuyến.

Đối với thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển ban đầu: sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh.

Đối với thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh sai sót về đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên: thí sinh liên hệ lại nơi đã nộp hồ sơ để kê khai thông tin và nộp bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng thêm; sau đó sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh, sau khi cán bộ tại điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT. 

Đại học mới nhất

Top