Học phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Học phí trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tín chỉ? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết mức đóng học phí từng ngành USSH Hà Nội.
Học phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Học phí Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường đại học thuộc top đầu ở Hà Nội nên nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và phụ huynh. Năm 2021, ĐHQGHN tuyển sinh 11.250 chỉ tiêu, với 132 ngành/CTĐT thuộc các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ - Kỹ thuật, Kinh tế - Luật, Y - Dược, Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Học phí các chương trình đào tạo chuẩn của trường là 980.000đ/tháng. Các ngành chất lượng cao có mức học phí cao hơn.

Học phí dự kiến năm học 2021 – 2021 trung bình:

+ 980.000đ/tháng (9.800.000đ/năm), tương đương 270.000đ/tín chỉ là mức học phí dành cho các chương trình đào tạo chuẩn (trừ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn).

+ 1.170.000đ/tháng (11.700.000đ/năm), tương đương 270.000đ/tín chỉ là mức học phí của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.

+ 3.500.000đ/tháng (35.000.000đ/năm) là mức học phí dành cho  các chương trình đào tạo chất lượng cao (thu học phí tương ứng với chất lượng đào tạo).

Mức thu học phí các ngành học/chương trình đào tạo của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2020 - 2021 ( thí sinh có thể tham khảo):

Học phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà NộiHọc phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà NộiHọc phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội
Ghi chú: Học phí các chương trình đào tạo chuẩn điều chỉnh hàng năm theo quy định của Nhà nước./.

 Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội gồm các ngành nào?

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội đang triển khai đào tạo 04 loại chương trình đào tạo (CTĐT) đại học chính quy gồm:

1. CTĐT chuẩn với thời lượng từ 125 đến 135 tín chỉ (chưa bao gồm các học phần giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, kỹ năng bổ trợ và ngoại ngữ chung).

2. CTĐT chất lượng cao theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội với thời lượng từ 140 đến 145 tín chỉ. Đây là các CTĐT ngoài các học phần như CTĐT chuẩn tương ứng, người học sẽ được trang bị thêm các học phần chuyên môn sâu, tăng cường kỹ năng bổ trợ và khả năng ngoại ngữ.

3. CTĐT chất lượng cao đáp ứng Thông tư 23/2014-TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là các CTĐT được Nhà trường đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, nguồn lực giảng dạy, có yêu cầu chuẩn đầu ra cao hơn so với CTĐT chuẩn tương ứng. Mức học phí áp dụng với loại hình đào tạo này được tính toán dựa trên chi phí đào tạo và được đơn vị đào tạo thông báo công khai trong Đề án tuyển sinh đại học chính quy hàng năm.

4. CTĐT ngành thứ 2 giữa các ngành đào tạo của trường hoặc giữa các ngành của trường với đơn vị khác trong ĐHQGHN. Sinh viên tốt nghiệp CTĐT thứ 2 được cấp bằng đại học chính quy như tốt nghiệp CTĐT thứ nhất.

Các ngành học cụ thể:

Học phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà NộiHọc phí các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học mới nhất

Top