Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021

Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật danh sách các trường đại học ở Hà Nội xét tuyển khối D lấy điểm thấp năm 2021 để các bạn thí sinh tham khảo. 
Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021

Danh sách trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021

Khối D mang đến cho các bạn thí sinh rất nhiều ngành học thú vị với công việc đa dạng. Tuy nhiên so với các ngành khác thì điểm chuẩn khối D được đánh giá cao hơn khá nhiều. Vậy điểm thấp khối D nên chọn trường nào? Dưới đây là danh sách các trường đại học lấy điểm thấp khối D năm trước, các bạn tham khảo.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Với điểm chuẩn khối D từ 18, 19, 20 điểm, các bạn có thể đăng ký vào các ngành như Chính trị học, chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh. Nhìn chung điểm chuẩn Học viện báo chí và Tuyên truyền năm 2020 tăng rất cao cùng với mặt bằng chung các trường trên cả nước. Do vậy nếu yêu thích ngôi trường này thì các bạn cần phải cân nhắc kĩ. 

Đại học Văn hóa Hà Nội 

20 điểm khối D nên chọn trường nào ở Hà Nội? Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm ngôi trường uy tín chất lượng thì Đại học Văn Hóa Hà Nội là gợi ý không tồi. Năm 2020, một số ngành của trường này có điểm chuẩn ở mức trung bình như: Quản lý văn hóa - Quản lý di sản văn hóa, Quản lý văn hóa - Chính sách văn hóa và quản lý nghệ thuật, Quản lý văn hóa - Chính sách văn hóa quản lý nghệ thuật, Văn hóa các DTTS Việt Nam- Tổ chức và quản lý văn hóa vùng DTTS, Kinh doanh xuất bản phẩm, Thông tin Thư viện…

Đại học Thương mại

Chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại, khối D3 là 19,5 điểm. Còn các ngành khác như quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, Luật Kinh tế lại có mức điểm trên 19.95 điểm khối D.

Với mức điểm 18, 19, 20 điểm khối D đạt được, các em cũng có cơ hội trúng tuyển một số ngành của Đại học Ngoại thương như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế với mức điểm chuẩn đại học năm 2020 là 20 điểm.

Đại học Điện lực
 
Điểm chuẩn Đại học Điện lực năm 2020 có tăng hơn so với những năm trước đó nhưng so với mặt bằng chung thì mức điểm tăng không quá cao. Với điểm chuẩn dao động từ 15-20 điểm thì các bạn đạt điểm 18,19, 20 điểm khối D có thể chọn các ngành sau: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Công nghệ Kỹ thuật - Điện tử, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ Kỹ thuật cơ khí... với điểm chuẩn không quá cao.

Viện Đại học Mở Hà Nội

Viện Đại học Mở Hà Nội là một lối đi được nhiều bạn thí sinh lựa chọn khi đang thắc mắc 18 điểm khối D nên thi trường nào Hà Nội? Đây là ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt với điểm chuẩn không quá cao. Nếu như được 18 điểm thì bạn có thể đăng ký ngành Công nghệ Kỹ thuật điện tử viễn thông, Công nghệ Kỹ thuật điều khiển - Tự động hóa. Hoặc có thể chọn ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học....với điểm chuẩn từ 15 - 17.5 điểm.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một địa chỉ uy tín cho các bạn thí sinh có mức 18, 19, 20 điểm khối D mà chưa biết chọn trường nào? Thống kê năm 2020, ngôi trường này lấy điểm chuẩn chỉ từ 15 - 18.5 điểm. Ngoài ra trường còn có rất nhiều ngành học tiềm năng để các bạn theo đuổi như : Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm (Công nghệ thực phẩm, Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm) và rất nhiều ngành nghề khác… Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại ngôi trường này.

Danh sách các trường đại học khối D tại Hà Nội và điểm chuẩn:

Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021Những trường Đại học khối D lấy điểm thấp ở Hà Nội 2021 

Đại học mới nhất

Top