Thông tin tuyển sinh Đại Học RMIT 2021

Điểm chuẩn đại học RMIT – Các ngành tuyển sinh của trường năm 2021 đang được rất nhiều người quan tâm. Tuyển sinh 24h cập nhật thông tin các ngành đào tạo của trường RMIT cũng như điều kiện yêu cầu tuyển sinh của ĐH RMIT.
Thông tin tuyển sinh Đại Học RMIT 2021

Đại học RMIT – Các ngành tuyển sinh của trường mới nhất 2021

Trường đại học RMIT – Một ngôi trường có mức học phí khủng dành cho những ai có điều kiện kinh tế cao. Đây cũng là một ngôi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và bảo đảm tỷ lệ việc làm tuyệt đối sau khi ra trường. Dưới đây là điểm chuẩn của trường cùng với những ngành mà trường tuyển sinh trong năm nay, mời quý phụ huynh và các thí sinh cùng tham khảo. 

Những ngành tuyển sinh của đại học RMIT năm 2021:

Thông tin tuyển sinh Đại Học RMIT 2021

Điểm trúng tuyển các năm của trường đại học RMIT:

Thông tin tuyển sinh Đại Học RMIT 2021

Điểm chuẩn năm 2021 đại học RMIT: Hiện tại chưa có điểm chuẩn năm 2021 của trường.

Trường ĐH RMIT Việt Nam tuyển sinh năm 2021 như thế nào?

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh mà nhà trường đã công bố hồi đầu năm 2021. Theo thông tin tuyển sinh năm 2021 đã công bố, Trường ĐH RMIT Việt Nam sẽ có 3 kỳ nhập học vào tháng 2, 6 và 10.

Trường xét tuyển dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT và yêu cầu tiếng Anh theo chuẩn của trường. Trường không xét duyệt hồ sơ theo dựa trên điểm chuẩn như các trường khác mà dựa vào 2 yêu cầu: Học thuật và tiếng Anh.

Về yêu cầu học thuật, thí sinh cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 7.0/10 điểm trở lên; Hoặc là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành một phần chương trình CĐ, ĐH tại các cơ sở giáo dục khác, có thể được xét miễn giảm tín chỉ.

Riêng một số ngành như kỹ sư điện và điện tử thuộc chương trình Honnours (chương trình học tập cho những ai có kế hoạch học lên các chương trình nghiên cứu ở bậc cao học), thí sinh được yêu cầu có thêm điểm trung bình môn toán năm lớp 12 đạt từ 6.0/10 điểm trở lên (hoặc tương đương).

Về yêu cầu tiếng Anh, thí sinh cần đạt IELTS học thuật 6.5+ trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 79+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng đọc 13, nghe 12, nói 18, viết 21) hoặc Pearson Test of English học thuật 58+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50) hoặc Cambridge English Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169) hoặc tương đương.

Năm 2021, trường mở thêm ngành công nghệ thông tin tại cơ sở Hà Nội. Theo đó, sinh viên có thể lựa một trong bốn chuyên ngành học gồm: Trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu, phát triển web và di động, công nghệ điện toán đám mây.

Ngoài ra, năm 2021 sinh viên học 3 ngành khối kỹ thuật được ưu đãi 30% học phí (tương đương 360 triệu đồng) gồm: kỹ sư điện và điện tử, kỹ sư robot - cơ điện tử và cử nhân kỹ thuật (kỹ sư phần mềm).

Đại học mới nhất

Top