Thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí của Đại học Anh quốc 2021

Thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn của trường Đại học Anh Quốc (BUV) năm 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết các chương trình những ngành đào tạo của BUV Ecopark, tiền học phí và địa chỉ của Đại học Anh quốc BUV - British University Vietnam
Thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí của Đại học Anh quốc 2021

Chương trình đào tạo của Đại học Anh Quốc Việt Nam

Đại học Anh Quốc Việt Nam - BUV (British University Vietnam ) là trường đại học quốc tế đầu tiên được bộ giáo dục cấp phép chính thức tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và cấp bằng theo tiêu chuẩn Anh Quốc trực tiếp từ 02 trường đại học danh tiếng là :

 • University of London (UoL)

 • Staffordshire University (SU).

Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam có địa chỉ ở Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Đại học Anh Quốc Việt Nam có các chuyên ngành đào tạo mà bạn có thể lựa chọn như :

+ Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, tài chính kế toán, quản trị du lịch...

+ Quản trị khách sạn - sự kiện, thiết kế và lập trình game, quản trị an ninh mạng, thiết kế đồ họa.

Sinh viên học tại BUV có thể chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục theo học tại Đại Học London và Staffordshire ở Anh hoặc nhiều trường khác trên thế giới. Những bạn học đại học trọn vẹn ba năm tại một nước nói tiếng Anh (Mỹ) khi chuyển tiếp về BUV sẽ được miễn chứng chỉ IELTS. Nếu khoảng thời gian học tập ít hơn ba năm nhưng có học và thi các môn về tiếng Anh thì có thể nộp kết quả đó cho BUV để xét tuyển miễn chứng chỉ IELTS.

Thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí của Đại học Anh quốc 2021

Phương thức tuyển sinh của Đại học Anh Quốc Việt Nam

Xét tuyển 02  Kỳ nhập học/năm: Tháng 4 và Tháng 10

Yêu cầu tuyển sinh:

 • Đủ 17 tuổi trở lên;
 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;
 • Đạt điểm tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

Học phí của Đại Học Anh Quốc Việt Nam

Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài, sinh viên được cấp bằng cử nhân trực tiếp từ ĐH Staffordshire và ĐH London (Vương quốc Anh).

Mức học phí của BUV rơi vào khoảng từ 92,7 triệu đến 150,7 triệu đồng/kỳ tùy chuyên ngành và đối tác cấp bằng. Theo ước tính, bạn sẽ phải bỏ ra tổng số tiền khoảng từ 775 triệu cho các chương trình cử nhân của ĐH Staffordshire và 1,1 tỷ đồng cho chương trình của ĐH London học tại BUV. Campus của BUV hiện đặt tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Học phí được liệt kê ở trên là học phí cho cả khóa học Đại học và được dựa trên việc chọn lựa khóa học thông thường. Học phí phải trả còn phụ thuộc vào số lượng môn học sẽ tham dự trong mỗi kỳ hoặc còn phụ thuộc vào việc học phí được trả hàng năm hay theo niên học. Học phí cụ thể sẽ được thông báo cho sinh viên ngay khi nhập học. Học phí trên đã bao gồm tiền sách nhưng không bao gồm các phí dịch vụ khác. Các khoản phí đều có khả năng thay đổi.

Điểm chuẩn Đại Học Anh Quốc Việt Nam

Cập nhật điểm xét tuyển và điểm chuẩn BUV (ĐH Anh Quốc Việt Nam) cho kỳ tuyển sinh năm học 2021 chính xác nhất. Tuyển sinh 24h cập nhật thông tin điểm chuẩn được công bố chính thức bởi Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam NHANH và SỚM nhất tại Việt Nam. Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH Anh quốc Việt Nam (BUV) 2021.

Thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí của Đại học Anh quốc 2021

Hồ sơ xét tuyển vào Đại học Anh Quốc Việt Nam 2021

Hồ sơ xét tuyển vào ĐH Anh Quốc Việt Nam năm 2021 phải đầy đủ những giấy tờ cụ thể như sau:

 • Đơn xin xét tuyển đầy đủ thông tin và chữ ký xác nhận.
 • 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 cm chụp 6 tháng gần nhất.
 • 01 bản sao có công chứng dịch tiếng anh Chứng minh thư nhân dân hoặc công chứng Hộ chiếu với trang thị thực còn hạn.
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bản sao các chứng chỉ tốt nghiệp khác (nếu có), đồng thời bản dịch Tiếng Anh có công chứng nếu giấy tờ không phải bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.
 • 01 bản sao công chứng dịch tiếng anh bảng điểm (học bạ) lớp 10,11,12 và bản sao của các bảng điểm khác (nếu có).
 • 01 bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời, đồng thời bản dich Tiếng Anh có công chứng.
 • 01 bản công chứng Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Các bài thi Tiếng Anh như IELTS, TOELF phải được thi trong vòng 24 tháng tính đến ngày bắt đầu nhập học.
 • 01 bản sao có công chứng của thẻ tạm trú/ thường trú tại Việt Nam hoặc giấy phép lao động đối với sinh viên quốc tế.
 • Nếu sinh viên muốn được miễn một số môn học thì cần điền vào đơn xin miễn môn học tại phòng Đào tạo. Bộ phận xét duyệt hồ sơ xẽ nghiên cứu đơn và trả lời sinh viên trong thời gian sớm nhất. Sinh viên sẽ được yêu cầu đóng lệ phí xét duyệt cho yêu cầu này.
 • Trả 1.200.000đ Phí tiếp nhận & xét duyệt hồ sơ và 20.000.000đ Phí giữ quyền hưởng ưu đãi học phí/học bổng/ưu tiên xét tuyển (nếu có, số tiền này sẽ được trừ vào lần nộp học phí đầu tiên)..

Đại học mới nhất

Top