Tổ hợp môn thi, các ngành và các trường xét tuyển khối C07

Tổ hợp môn thi, các ngành và các trường xét tuyển khối C07. Tuyển sinh 24h sẽ cập nhật chi tiết thông tin tuyển sinh liên quan đến khối C07 để các bạn thí sinh thao khảo. 
Tổ hợp môn thi, các ngành và các trường xét tuyển khối C07

Tổ hợp môn thi khối C07

 Khối C07 gồm các môn (Lý, Văn, Sử).

Khối C07 là một trong các khối thi đại học mới bên cạnh các khối thi truyền thống. Cả ba môn thuộc khối C07 đều thi dưới hình thức trắc nghiệm, riêng môn Hóa học thí sinh phải đăng ký làm bài thi thành phần thuộc bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên.

Khối C07 là khối thi mới kết hợp giữa các khối thi truyền thống là khối A và khối C. Đối với Khối C07, các thí sinh dễ dàng kết hợp các môn thi khối C07 với các tổ hợp khối thi khác như: khối C01, khối C05 hoặc khối C06.

Khối C07 cùng với các khối thi mở rộng khác từ khối C, được Bộ giáo dục và đào tạo đưa vào tuyển sinh từ năm 2017. Với sự kết hợp mới lạ này đã giúp cho các sĩ tử có thêm nhiều cơ hội lựa chọn tổ hợp môn thi lợi thế của mình. Với những thí sinh học tốt cả 3 môn trên thì sự lựa chọn khối C07 là hoàn toàn hợp lý. 

Hiện nay, khối C07 được thi dưới hình thức tự luận áp dụng với môn Văn còn hai môn Sử, Địa sẽ được tổ chức thi dưới hình thức trắc nghiệm. Do vậy thí sinh sẽ được giảm tải áp lực thi cử và quá trình ôn tập.

 Các ngành và các trường có khối C07

 Hiện nay, khối C07 được biết đến có ít ngành nghề và trường xét tuyển. Tuy nhiên với ngành Quan hệ Công chúng của khối C07 hiện nay được đánh giá là ngành nghề có triển vọng nguồn nhân lực lớn. Do vậy rất đáng để các bạn suy nghĩ lựa chọn ngành học này.  

Danh sách ngành thuộc khối C07:

Tổ hợp môn thi, các ngành và các trường xét tuyển khối C07

Tuyển sinh 24h xin giới thiệu một ngành nghề triển vọng có thuộc nhóm ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai đó là ngành Quan hệ công chúng.

1. Ngành Quan Hệ Công Chúng Là Ngành Gì?

- Ngành quan hệ công chúng cung cấp, thuyết phục cái nhìn về một người, một công ty, tới giới truyền thông và lôi kéo sự chú ý . Tác dụng của công việc này việc tạo ra hình ảnh riêng và tăng thiện ý từ phía khách hàng, giúp cho tăng quyền lợi và hình ảnh của một cơ quan, đơn vị.
- Bất kỳ cơ quan, tổ chức nào cũng phải cần đến những hoạt động PR để giao tiếp, kết nối với các đối tượng công chúng nhằm xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu.

2. Cơ Hội Việc Làm Ngành Quan Hệ Công Chúng:

- Trên thực tế, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn thiếu nhân lực PR có trình độ chuyên môn. Nhu cầu về nhân lực ngành QHCC hiện nay khá cao.

3. Như Vậy Học Nghề Công Chúng Ra Trường Làm Gì?

- Với ngành quan hệ công chúng bạn sẽ không lo không lo thiếu việc làm bởi ngành này có thểm đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau:

+ Tổ chức các sự kiện, lập kế hoạch truyền thông để xây dựng uy tín thương hiệu.

+ Tổ chức sự kiện nội bộ, chăm lo đời sống văn hóa, đời sống tinh thần nhân viên trong công ty, doanh nghiệp.

+ Chuyên viên quảng cáo, tiếp thị, các doanh nghiệp, công ty.

+ Làm MC, phóng viên, biên tập viên tại các Tòa soạn báo chí, Đài phát thanh - truyền hình…

4. Học Ngành Quan Hệ Công Chúng Ở Đâu?

- Để làm một chuyên viên PR chuyên nghiệp bạn cần một địa chỉ tốt để học và phát triển bản thân, các bạn có thể tham khảo địa chỉ học ngành Quan hệ công chúng ở nhiều trường khác nhau.

- Đối với các bạn Khối C07, học ngành này tại Trường Đại học Nguyễn Trãi là một lựa chọn không tồi.  Đại học Nguyễn Trãi là trung tâm đào tạo đại học và sau đại học tư thục đa ngành nghề với chất lượng cao, thuộc top các trường đại học hàng đầu của Việt Nam, với những đóng góp quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế tri thức đất nước.

Khối C07 gồm những trường nào?

Với một ngành quan hệ công chúng duy nhất của khối C07 hiện nay chỉ được đào tạo tại trường Đại học Nguyễn Trãi. Đây là một sự lựa chọn không tồi khi là trung tâm đào tạo đại học và sau đại học tư thục đa ngành nghề được đánh giá có chất lượng cao, nằm trong top những trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Qua đó đóng góp quan trọng đối với sự phát triển nền kinh tế tri thức của đất nước.

Thông tin mới nhất

Top