Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tạm hoãn kỳ thi vào lớp 10

Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tạm hoãn kỳ thi vào lớp 10 vào ngày 2 và 3/6 như lịch đã công bố trước đây. Lịch thi và điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên ĐH Sư phạm HN được Tuyển sinh 24h cập nhật nhanh và chính xác nhất.
Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tạm hoãn kỳ thi vào lớp 10

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa chính thức thông báo về việc tạm hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm năm học 2021-2022 do diễn biến dịch bệnh phức tạp tại một số tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh và Hà Nội...

Để đảm bảo phòng chống dịch trường ĐH Sư phạm quyết định tạm hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên năm học 2021 - 2022. Chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể và lịch điều chỉnh cụ thể trong thời gian sớm nhất để thí sinh yên tâm. Thông tin tạm hoãn thi vào lớp 10 của Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội ngay lập tức nhận được sự đồng tình cao của thí sinh và phụ huynh học sinh.

Theo dự kiến trước đó, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được tổ chức trong 2 ngày 2 - 3/6. Tùy theo diễn biến của dịch bệnh, trường sẽ thông báo điều chỉnh lịch thi cụ thể trong thời gian sớm nhất có thể. Nhà trường đề nghị phụ huynh, thí sinh đã đăng ký dự thi theo dõi và cập nhật thông tin về kỳ thi trên cổng thông tin điện tử của Trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm.

Trên cổng thông tin của trường THPT chuyên ĐH Sư phạm HN thông báo, để việc tổ chức thi được thuận lợi nhất, nhà trường đề nghị quý phụ huynh và thí sinh thực hiện các công việc dưới đây:

1. Việc xác nhận THAM GIA hoặc KHÔNG THAM GIA thi trực tuyến:
1.1. Những thí sinh đã đăng ký thi thử (trực tiếp và trực tuyến) đã liên hệ với nhà trường qua zalo sẽ nhận được hướng dẫn tham dự thi qua zalo đó.
1.2. Những thí sinh đã đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến nhưng chưa cung cấp số điện thoại, đề nghị chụp ảnh thẻ dự thi (đăng kí trực tiếp) hoặc biên lai chuyển khoản (đăng kí online) của mình và gửi đến số một trong các số ZALO sau:
+ Với các thẻ có MÃ DỰ THI từ 9.0001 đến 9.0999, thí sinh chụp ảnh lại thẻ dự thi, gửi đến số Zalo: 0384723289 (không gọi điện) và làm theo các hướng dẫn được cung cấp sau đó qua zalo.
+ Với các thẻ có MÃ DỰ THI khác, thí sinh chụp ảnh lại thẻ dự thi, gửi đến số Zalo: 0386956888 (không gọi điện) và làm theo các hướng dẫn được cung cấp sau đó qua zalo.
1.3. Quy trình xác nhận thi: Nhà trường sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận THAM GIA THI hoặc KHÔNG THAM GIA THI qua zalo đã cung cấp. Hạn cuối cùng xác nhận 23h59 phút ngày 27 tháng 5 năm 2021. Sau hạn này, những thí sinh không xác nhận coi như bỏ thi. Những thí sinh xác nhận KHÔNG THAM GIA kỳ thi thử trực tuyến sẽ được hoàn lại tiền lệ phí sau ngày 10/6/2021.
2. Ngày 2/6/2021, thí sinh vào trang web của trường tra cứu số báo danh, phòng thi và xem các hướng dẫn tiếp theo để tham dự thi.

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi vào 10 trường THPT chuyên Sư Phạm Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị sẵn máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính bàn có gắn camera, máy tính cài đặt sẵn phần mềm zoom meeting. Thí sinh phải bật camera trong suốt quá trình thi. Thí sinh cần có phòng thi riêng, yên tĩnh để đảm bảo kỳ thi hiệu quả nhất.
2. Kết quả thi thử sẽ được trả riêng cho từng thí sinh trên trang web của trường. Đề nghị các bậc phụ huynh tạo điều kiện và hỗ trợ kỹ thuật cho các con tham gia kỳ thi.

Trước đó, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, cũng đã thông báo tạm hoãn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên. Ở một diễn biến khác, thành phố Hà Nội vẫn quyết định giữ nguyên lịch thi và số môn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2021-2022 vào ngày 10 và 11/6.

THPT mới nhất

Top