Top 10 trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội

Tổng hợp danh sách 10 trường tiểu học công lập tốt nhất ở Hà Nội. Top những trường tiểu học được đánh giá chất lượng cao, mức học phí thấp giúp các con học tốt tại các trường tiểu học công lập ở các quận tại Hà Nội.
Top 10 trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội

Để đánh giá được chất lượng của một trường tiểu học cần rất nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong những tiêu chí hàng đầu mà các bậc phụ huynh nên quan tâm đó là môi trường học tập.  Ở giai đoạn đầu của quá trình học tập, môi trường tác động rất lớn đến việc hình thành tư duy, thói quen học tập của các em học sinh tiểu học. Các bậc phụ huynh cần lưu ý những ngôi trường có môi trường học tập thoải mái, năng dộng, hỗ trợ trẻ tiểu học phát triển toàn diện cả về thể lực, tư duy, khả năng sáng tạo cho trẻ.

Ngoài môi trường học tập thì chất lượng giáo viên ở bậc tiểu học cũng được đặt lên hàng đầu. Chất lượng giáo viên sẽ quyết định đến sự thành công của quá trình giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên tiểu học có trình độ chuyên môn sâu, khả năng truyền đạt kiến thức tốt thì chắc chắn chất lượng giáo dục của trường cũng sẽ rất tốt.

Để phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ em tiểu học, các hoạt động ngoại khóa mang tính giáo dục cũng có những ảnh hưởng không nhỏ như: Các cuộc thi tài năng, khoa học, hoạt động đọc sách, giờ học thực hành,…Dựa trên một vài tiêu chí trên, chúng tôi đưa ra Top 10 trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội năm 2021.

Top 10 trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội

Top 10 trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội

Là giai đoạn đầu trong quá trình học tập của con trẻ, việc lựa chọn một trường Tiểu học tốt cho con là vô cùng quan trọng. Hiện nay, trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều các trường tiểu học khiến cho việc lựa chọn của các bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn. Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường tiểu học cho con, Tuyênsinh24h sẽ đưa ra Top 10 trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Nội để phụ huynh tham khảo:

STT

TÊN TRƯỜNG

ĐỊA CHỈ

1

Trường TH, THCS, THPT Thực nghiệm Khoa học Gíao dục

50,52 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

2

Trường Tiểu học Ba Đình

Số 145 Hoàng Hoa Thám

3

Trường Tiểu học Chu Văn An

260 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

4

Trường tiểu học Đặng Trần Côn

Số 9 , Phố Nguyễn Quý Đức, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

5

Trường Tiểu học Trưng Vương

Số 25+27 lý TháI Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6

Trường Tiểu học Kim Đồng

Số 1 phố Trần Huy Liệu, Phường Gỉangr Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

7

Trường tiểu học Nam Thành Công

75 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

8

Trường Tiểu học Láng Thượng

Ngõ 185 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

9

Trường Tiểu học Bà Triệu

Số 6 Thái Phiên, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

10

Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Tổ 30, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tiểu học mới nhất

Top