Xét tuyển Đại học 2021: Xét tuyển học bạ và kết quả thi THPT năm 2021

Phương án xét tuyển Đại học năm 2021: Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Xét tuyển bằng học bạ và trình độ tiếng Anh cho các chương trình liên kết.

Danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ 2021 là phương thức tuyển sinh Đại học bằng cách xét học bạ đối với các trường Đại học và học viện này. Xét tuyển học bạ THPT và điểm thi THPT thí sinh có cơ hội trúng tuyển các trường đại học chính quy trên cả nước.

Thi đại học mấy môn? cách thức thi đại học như thế nào? Tuyển sinh 24h sẽ giải đáp những thắc mắc của các thí sinh qua bài viết dưới đây.

Các tổ hợp môn thi đại học 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết Các tổ hợp môn thi đại học năm 2021 để các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo. 

Các khối thi đại học 2021 và các ngành. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết Các khối thi đại học và các ngành năm 2021 để các bạn thí sinh tiện tham khảo. 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Mở TP HCM năm 2021 bao nhiêu? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm sàn của trường ĐH Mở TP HCM năm nay để các bạn thí sinh có thể tham khảo. 

Học viện Quân Y có những ngành nào và lấy bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết các ngành đạo tạo, điểm chuẩn xét tuyển năm 2021 và học phí của trường Học viện Quân Y để các bạn thí sinh tiện tham khảo. 

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng bằng phương thức trực tuyến từ ngày 29/8. Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết lịch thay đổi và cách điều chỉnh xét tuyển Đại học online nhằm giúp thí sinh lựa chọn đúng trường phù hợp.

Trường Trung học Thực hành ĐH Sư phạm TP HCM công bố điểm chuẩn lớp 10 các lớp chuyên năm học 2021- 2022. Điểm chuẩn các lớp chuyên của trường phổ thông Thực hành Sư phạm được công bố cao nhất là 46.3 điểm.

Thời gian nộp hồ sơ thi xét tuyển Đại học 2021 hạn cuối là ngày nào? Tuyển sinh 24h cập nhật các mốc thời gian đăng ký, hạn nhận nộp hồ sơ xét tuyển online và lịch nhập học Đại học năm 2021.

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội (LPH) năm 2021 bao nhiêu điểm? Tuyển sinh 24h cập nhật chi tiết điểm sàn xét tuyển và điểm chuẩn 5 năm gần nhất của trường Đại học Luật Hà Nội.

Các trường Đại học, Cao đẳng với các ngành khối D và điểm chuẩn năm nay không có nhiều thay đổi so với kỳ tuyển sinh năm 2020. Với 15 điểm, các bạn học sinh khối 12 và các bậc phụ huynh có thể tham khảo, chọn lựa trường và ngành học phù hợp nhất.

Cập nhật thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí trường Cao đẳng Bách Việt (CĐBV) năm 2021 nhanh và chuẩn nhất trên trang tuyensinh24h.vn. Ngoài thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn, trường CĐ Bách Việt còn tuyển cả liên thông Đại học.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP HCM) đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực và phương thức dựa trên kết quả các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp với kết quả học tập THPT.

Top