Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội theo từng ngành. Danh sách xét tuyển theo ngành học và phương thức xét tuyển, tuyển sinh thẳng ĐH Sư phạm Hà Nội 2021 mới nhất.
Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 từng nhóm ngành trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Ngày 13/4 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021. Theo đó, trường tuyển sinh 7.090 chỉ tiêu cho 40 ngành nghề đào tạo. Với từng nhóm ngành trường đưa ra những mức chỉ tiêu tuyển sinh khác nhau. Theo như công bố nhóm ngành I vẫn là nhóm ngành chiếm nhiều chỉ tiêu nhất với 5634 chỉ tiêu của ĐHPS Hà Nội:

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Các phương thức xét tuyển năm 2021 của Đại học Sư phạm Hà Nội

Phương thức tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm nay được đánh giá là khá ổn định so với năm ngoái. Với 4 phương thức tuyển sinh đa dạng, các bạn thí sinh có nhiều cơ hội và điều kiện hơn để đặt hồ sơ xét tuyển vào trường, đặc biệt là phương thức tuyển sinh xét tuyển học bạ.

Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021

Đây là phương thức xét tuyển truyền thống đã được thực hiện trong nhiều năm qua, để đủ điều kiện tham gia xét tuyển phương thức này, thí sinh phải đã tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm 6 kỳ học đều đạt loại khá trở lên. Thí sinh đăng xét tuyển vào trường theo từng ngành, riêng ngành Sư phạm điều đầu vào phải đạt chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT, các ngành ngoài Sư phạm mức điểm tối thiểu phải đạt là 15 điểm.

Phương thức xét tuyển kết hợp

Để tham gia xét tuyển phương thức này thí sinh phải tốt nghiệp THPT 2021, học lực 6 kỳ đạt loại giỏi đồng thời thoản mãn điều kiện:

Thí sinh là đội tuyển cấp thành phố/tỉnh của trường THPT chuyên trực thuộc các trường đại học tham dự kỳ thi HSG quốc gia.

Thí sinh đạt giải nhất nhì cuộc thi HSG cấp tỉnh/ thành phố

Thí sinh là học sinh trường THPT chuyên hoặc các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh.

Thí sinh có chứng chỉ quốc tế Tiếng Anh hoặc Tin học thời hạn 2 năm tính đến ngày công bố kết quả xét tuyển của trường.

Tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển học bạ

Đây là phương thức xét tuyển phổ biến những năm gần đây và được rất nhiều trường Đại học sử dụng. Thí sinh tham gia xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội bằng phương thức này phải đạt học lực, hạnh kiểm giỏi cả 3 năm cấp 3. Đối với sinh viên xét tuyển ngoài ngành Sư phạm, học lực 3 năm đạt loại khá trở lên.

Xét tuyển học bạ hoặc kết quả kỳ thi THPT QG cùng với kỳ thi năng khiếu

Đối với những thí sinh xét tuyển các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Giáo dục mầm non, các thí sinh phải xét tuyển bằng phương pháp kết hợp giữa kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 với kết quả kỳ thi năng khiếu tại trường.

Đại học mới nhất

Top