Đại học Nông Lâm Huế xét tuyển học bạ 2021

Đại học Nông Lâm Huế tuyển sinh xét tuyển học bạ 2021. Tuyển sinh 24h cập nhật phương thức, chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét học bạ của trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2021.
Đại học Nông Lâm Huế xét tuyển học bạ 2021

Phương thức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ 2021

Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12.

Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (DHL) xét tuyển học bạ hệ chính quy 2021. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh đại học 1280: 640 chỉ tiêu xét tuyển theo thi THPT và 640 chỉ tiêu xét theo kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12 (xét học bạ). Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải ≥ 18,0 (chưa nhân hệ số và chưa cộng điểm ưu tiên).

Danh mục mã ngành, chỉ tiêu từng ngành và tổ hợp môn xét tuyển 2021

Đại học Nông Lâm Huế (DHL) tuyển sinh Đại học năm 2021 với tổng 1.280 chỉ tiêu tuyển sinh. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh được chia cụ thể cho từng ngành học trong đó việc xét tuyển dựa theo kết quả học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Chỉ tiêu mỗi ngành được xét tuyển theo tổ hợp môn cụ thể:

Đại học Nông Lâm Huế xét tuyển học bạ 2021

Đại học Nông Lâm Huế xét tuyển học bạ 2021

Đại học Nông Lâm Huế xét tuyển học bạ 2021

Những cơ hội khi học tập tại Đại học Nông Lâm Huế

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế (tiền thân Trường Đại học Nông nghiệp 2) với hơn 50 năm hình thành và phát triển là Trường Đại học duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên đào tạo các ngành nghề chuyên sâu và uy tín đối với các cơ quan sử dụng lao động, doanh nghiệp trên cả nước về Nông – Lâm – Ngư nghiệp; Tài nguyên – Môi trường và Cơ khí công nghệ.

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế là Trường đầu tiên trong khối Nông – Lâm – Ngư nghiệp và TOP 8 trường thành viên của Đại học Huế đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục Trường Đại học cấp Quốc gia vào tháng 3 năm 2017.

100% Chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã được rà soát, điều chỉnh đáp ứng chuẩn đầu ra, nhu cầu xã hội, liên thông với các chương trình đào tạo các trường trong khối và tăng hội nhập quốc tế. Sinh viên năm thứ nhất đã được bố trí đi thực tập tiếp cận nghề nghiệp, từ năm thứ hai đến năm cuối được thực tập tại các doanh nghiệp, các cơ sở thực tiễn gắn với nghề nghiệp khi ra trường. Có 6 Chương trình đào tạo được phát triển theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng do đối tác Hà Lan hỗ trợ và tư vấn gồm Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Công nghệ Rau – hoa quả và cảnh quan, Quản lý tài nguyên rừng, Lâm nghiệp đô thị, Nuôi trồng thuỷ sản

91% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp; 1018 học bổng với giá trị hơn 6 tỷ đồng/ năm; Đi thực tập nghề nghiệp nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm (hưởng lương từ 20-35 triệu đồng/1 tháng) tại Nhật Bản, Đan Mạch, Đài Loan và Israel;
Tham gia học kỳ doanh nghiệp được hỗ trợ kinh phí; Môi trường học tập ươm mầm cho các ý tưởng khởi nghiệp

Đại học mới nhất

Top