Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 2021

Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh năm 2021 với 5 phương thức tuyển sinh vào các ngành nghề đào tạo. Điểm sàn chuẩn xét học bạ trường ĐH Thủ đô Hà Nội 2021. Tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thủ đô HN.
Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường Đại học Thủ đô Hà Nội 2021 bao gồm những người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đối với những người chưa tốt nghiệp THPT, sau khi đăng kí xét tuyển, Nhà trường sẽ thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện xét tuyển. Thí sinh chỉ làm thủ tục nhập học khi đã tốt nghiệp THPT.

Phạm vi tuyển sinh của ĐH Thủ đô HN áp dụng cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc đối với tất cả các ngành đào tạo (thí sinh không có hộ khẩu thường trú thuộc thành phố Hà Nội, nếu trúng tuyển và theo học các ngành đào tạo giáo viên phải đóng kinh phí hỗ trợ đào tạo theo quy định).

Phương thức tuyển sinh

- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào Chứng chỉ chứng nhận năng lực ngoại ngữ quốc tế bậc 3 hoặc tương đương trở lên (tính đến thời điểm nộp hồ sơ còn thời gian sử dụng theo quy định);

- Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT;

- Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết qủa bài đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (nếu thí sinh có kết quả bài đánh giá năng lực và gửi về trường Đại học Thủ đô Hà Nội);

- Phương thức 5: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập học kỳ 1 lớp 12 bậc THPT.

Đối với trường hợp tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nhà trường thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có thể tham khảo thông tin tại Đề án tuyển sinh của Nhà trường tại website: hnmu.edu.vn.

Tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh

Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 2021

Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 2021

Lưu ý:

- (1) Bao gồm chỉ tiêu của phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định; phương thức xét tuyển căn cứ kết quả học tập học kỳ 1 lớp 12 bậc THPT; phương thức xét tuyển dựa vào chứng chỉ chứng nhận năng lực ngoại ngữ quốc tế; phương thức xét tuyển dựa vào kết quả đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

- (2): Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển bằng các thứ tiếng sau: tiếng Anh/tiếng Trung Quốc/tiếng Pháp/tiếng Nhật Bản.

- Ngành Sư phạm Vật lí: Thí sinh trúng tuyển, sau một thời gian học tập có thể lựa chọn theo một trong hai định hướng:

+ Người học tốt nghiệp ra trường làm giáo viên dạy môn Vật lí ở cấp Trung học phổ thông;

+ Người học tốt nghiệp ra trường làm giáo viên dạy môn Khoa học tự nhiên ở cấp Trung học cơ sở.

- Ngành Sư phạm Lịch sử: Thí sinh trúng tuyển, sau một thời gian học tập có thể lựa chọn theo một trong hai định hướng:

+ Người học tốt nghiệp ra trường làm giáo viên dạy môn Lịch sử ở cấp Trung học phổ thông;

+ Người học tốt nghiệp ra trường làm giáo viên dạy môn Lịch sử và Địa lí ở cấp Trung học cơ sở.

- Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có tổ chức đào tạo theo chương trình POHE các ngành: Quản trị khách sạn, Giáo dục tiểu học, Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng; tổ chức đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Anh đối với các ngành: Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Toán học. Để được theo học các chương trình này, thí sinh đã trúng tuyển vào trường phải tham gia kì sát hạch, mỗi ngành có 20 chỉ tiêu trong tổng số chỉ tiêu tuyển sinh của ngành.

- Đối với ngành Toán ứng dụng, nhà trường tổ chức đào tạo theo chuyên ngành: Toán tin ứng dụng.

Điểm chuẩn Đại học Thủ đô năm 2020

Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 2021

Trên đây là các thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội 2021. Mong các sỹ tử trúng tuyển vào ngành học mình mong muốn.

 

Đại học mới nhất

Top